Công nghệ giặt là cách ly chống nhiễm khuẩn cho bệnh viện


Trong hệ thống giặt là cho Bệnh viện, hệ thống giặt là phải đối phó với nhiều loại đồ vải bẩn, nhiễm khuẩn một cách liên tục mà sẽ hiếm khi được nhìn thấy giống như trong khách sạn. Bệnh viện, nhà điều dưỡng, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và các tổ chức y tế khác phải thường xuyên đối phó với đồ vải dính máu, chất nhầy, phân, nước tiểu, vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm hữu cơ khác. Cộng đồng y tế rất quan tâm đến việc các bệnh được truyền đi, vì vậy mà có nhiều quy tắc được đặt ra về việc xây dựng và hoạt động của hệ thống xử lý đồ vải của một cơ sở y tế cần có.

Hệ thống giặt là cách ly - Chống nhiễm khuẩn
Hệ thống giặt là cách ly - Chống nhiễm khuẩn

SMC ECO LAUNDRY tự hào cung cấp các dịch vụ kỹ sư giặt là với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các hệ thống giặt là cho các cơ sở y tế lớn nhất trong cả nước, bao gồm cả các bệnh viện, trung tâm y tế, điều dưỡng, khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ,...Hệ thống giặt ủi, do những kỹ sư của chúng tôi xây dựng và phát triển tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế và giặt là và chống nhiễm khuẩn cho các trung tâm y tế.

Một số trong những điểm được đề cập trong hệ thống thực tiễn tốt nhất của chúng tôi bao gồm việc tách hoàn toàn giữa bên để đồ bẩn và bên để đồ sạch đã xử lý. Một hệ thống xử lý chất lượng không khí phải được sử dụng để cung cấp áp suất âm ở phía bẩn và áp suất dương ở phía sạch với không khí sạch, không để sự lây lan hoặc tràn sang của không khí từ bên phía khu vực đồ bẩn.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế hệ thống giặt là những chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm xử lý các hệ thống giặt là và phòng sạch, có sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu về chống nhiễm khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn trong lĩnh vực y tế.

Các chuyên gia xử lý đồ vải y tế của chúng tôi biết làm thế nào để xử lý và loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn từ đồ vải xử dụng trong bệnh viện để giảm số lượng của các mầm bệnh trong không khí tạo ra khi sử dụng. Họ biết những loại đồ dùng, dụng cụ gì cần thiết sử dụng dành cho các nhân viên trong hệ thống xử lý giặt đồ cách ly, chống nhiễm khuẩn. Họ biết cách làm thế nào để các đồ bẩn được xử lý theo những phương pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất trong khi vẫn duy trì việc hạn chế các mầm bệnh lây lan trong không khí. Họ biết những loại xe và băng tải phải được sử dụng để có hiệu quả nhất di chuyển đồ vải đến từ các khu vực phân loại để máy giặt xử lý. Họ biết làm thế nào xe chở đồ giặt được khử trùng trước khi di chuyển chúng sang bên ngăn sạch của máy giặt cách ly chống nhiễm khuẩn. Các xe đó mang đồ vải bẩn từ các khu vực thu gom trong sau đố được sử dụng để chuyển đồ sạch và trả lại cho khách hàng. Chúng hoàn toàn phải được tiệt trùng giữa quá trình chở đồ bẩn và lấy đồ sạch trả cho khách, nó được thiết kế đặc biệt như một chiếc máy để thực hiện chức năng này và được gọi là một xe chờ đồ máy giặt. Họ biết những gì loại máy sấy sử dụng để để thực hiện nhiệm vụ này cần phải giữ cho hai bên tách rời nhau- máy sấy pass-thru mở ra ở cả hai bên.

Bạn đặt, đồ vải sạch ướt (đã giặt vắt) ở một bên và khi chúng được làm khô, một cánh cửa ở phía bên kia sẽ mở ra và cho phép bạn kéo vải sạch, khô trên bề mặt sạch. Cánh cửa ở phía bên kia vẫn khép kín và hệ thống quản lý chất lượng không khí đảm bảo không có mầm bệnh trong không khí vô tình đi qua ngưỡng cửa vào phía bên trong phòng sạch từ phía bẩn. Họ sử dụng công nghệ xử lý tuần tự (cuốn chiếu) theo tiêu chuẩn của các tổ chức chăm sóc sức khỏe để làm cho đồ vải vô trùng.

Tổ chức Công nhận giặt là chăm sóc sức khỏe

Tổ chức Công nhận giặt là chăm sóc sức khoẻ (HLAC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích kiểm tra, kiểm định chất lượng giặt là, xử lý hàng dệt may dùng trong y tế và cho các bệnh viện, nhà điều dưỡng, và các cơ sở y tế khác. Công nhận tiêu chuẩn này là một quá trình hoàn toàn tự nguyện. Tổ chức này không có các thành viên nhưng bao gồm một Hội đồng quản trị gồm 12 người Giám đốc phục vụ trên cơ sở tự nguyện. Nhiệm vụ HLAC là thiết lập các tiêu chuẩn cao cho xử lý các đồ vải, hàng dệt may y tế trong giặt là, và để cung cấp một quá trình kiểm tra và công nhận để đưa ra những đánh giá mà bộ phận giặt là đáp ứng được những tiêu chuẩn cao.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp xây dựng hệ thống giặt là cách ly, chống nhiễm khuẩn cho bệnh viện, trung tâm y tế, chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng, khám bệnh,... của chúng tôi vượt qua tất cả các tiêu chuẩn tối thiểu thông qua bởi HLAC cho các cơ sở giặt là trong nghành y tế.


Các bài viết khác