Công nghệ máy giặt đường hầm (Tunnel)


CÔNG NGHỆ GIẶT ĐƯỜNG HẦM (TUNNEL)

Máy giặt đường hầm là sự kỳ diệu khéo léo của máy móc hiện đại và kỹ thuật. Những máy giặt công nghiệp sử dụng máy tính điều khiển này được thiết kế để xử lý khối lượng lớn các loại đồ vải có tính chất tương tự nhau (loại và kiểu giặt) trên cơ sở giặt liên tục với một số lượng rất hạn chế của nhân công lao động và làm giảm lượng nước tiêu thụ. Như tên của nó, các thiết bị bao gồm một ống kim loại dài được gọi là một đường hầm. Một vòng xoáy kim loại khổng lồ được gọi là một trục vít chạy xuống trung tâm của đường hầm, chia nó thành phần được gọi là “túi”. Đồ vải được nạp vào một đầu của đường hầm và nước chảy vào từ đường khác. Các ốc vít được làm để tạo ra các lỗ và đường hầm được nghiêng để cho phép nước di chuyển xuống đường hầm dễ dàng. Các hóa chất thích hợp được thêm vào trên đường đi. Đồ vải buộc phải đi theo một hướng và nước buộc phải theo hướng ngược lại cho phép đồ vải di chuyển đến phần nước dần dần sạch và hóa chất mới. Các vít một phần quay và đảo ngược để cung cấp sự khấy đảo đồ vải trong mỗi túi. Sau khi một số lượng phân bổ thời gian đã trôi qua, các vít làm cho một vòng quay đầy đủ và đồ vải được trải ra toàn bộ đường hầm và di chuyển về phía trước để đến túi tiếp theo. Đồ vải là buộc phải đi từ một đầu của đường hầm đến đầu khác. Vải dơ liên tục đi vào một đầu của đường hầm trong khi đồ đã giặt sạch liên tục đi ra khỏi đầu khác.

Máy giặt đường hầm
Máy giặt đường hầm

Từ khi ra đời vào cuối những năm 1960, máy giặt đường hầm đã trở nên dần dần ổn định hơn. Mặc dù cực kỳ đắt tiền, bây giờ chúng rất phổ biến ở các khách sạn lớn, bệnh viện, tàu du lịch và các ứng dụng máy giặt có dung lượng lớn khác.

Một trong những nhược điểm lớn của máy là sự cần thiết của việc sử dụng các công thức giặt tẩy giống nhau trên mỗi mẻ giặt. Máy giặt đường hầm hiện đại đã tích hợp điều khiển bộ vi xử lý có thể giám sát và điều chỉnh các mức hóa chất trong mỗi túi, làm giảm mức độ nghiêm trọng của thiệt thòi này.

Đối với hệ thống giặt là mà việc giặt sấy chia làm nhiều lần với sự kết hợp của máy giặt và máy sấy thông thường sẽ thành công hơn một hệ thống giặt là đường hầm. Do sự hạn chế một công thức giặt là, yêu cầu sản phẩm đồng nhất, yêu cầu không gian và trên hết là giá cả rất đắt, một máy giặt đường hầm sẽ hạn chế sự linh hoạt của bạn trong phòng giặt là.

Nếu bạn dành phần lớn ngân sách của bạn trên một máy giặt đường hầm, bạn sẽ hy sinh những lợi thế của việc có hệ thống giặt là tự động với các thiết bị đắt tiền cho thiết bị ủi, gấp, băng tải, cân, máy sấy và các thành phần tự động hóa quy trình làm việc khác. Các thiết bị được lựa chọn đúng đắn làm nên một thế giới của sự khác biệt cho mức độ thấp nhất của hệ thống giặt là bạn có. Bạn có thể nhận được một hệ thống giặt là công nghệ xanh tiết kiệm nước hoàn chỉnh với cùng một mức giá như một hệ thống giặt đường hầm với có chi phí vậnh hành tương tự. Hệ thốn giặt là xanh này sẽ bao gồm tái sử dụng nước và tất cả các thành phần thiết yếu cần thiết để xây dựng một hệ thống giặt là hiện đại, thành công và bền vững. Các thành phần này sẽ bao gồm máy giặt vắt tốc độ cao với hệ thống nước ozon và hệ thống tái sử dụng nước, hiệu quả cao và hệ số nhiệt máy sấy BTU/h cao, lò hơi và hệ thống nước nóng, máy ủi đồ vải đường kính lớn với máy gấp và xếp, máy gấp khăn, băng tải, xe chở đồ, bồn ngâm rửa, túi giặt và một hệ thống theo dõi mạnh mẽ với khả năng cho phép bạn giám sát và cung cấp các dịch vụ giá trị khác - dịch vụ xếp chỗ trước cho khách hàng của bạn. hệ thống hướng dẫn khách hàng của chúng tôi là kết hợp giữa mã theo dõi và mã vạch cho phép bạn thiết lập trước sắp xếp đồ vải của khách hàng và xe tải của họ giống như họ muốn. Điều đó giúp họ tiết kiệm lao động và làm cho dịch vụ của bạn thậm chí còn hấp dẫn hơn và có giá trị hơn. Bạn cũng có được kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi để xây dựng và vận hành một máy giặt như thế này. Vì vậy, chúng ta không thể nhìn thấy sự cần thiết cho một hệ thống giặt đường hầm trong phần lớn các trạm giặt thông thường bởi vì bạn có thể nhận được nhiều hơn cho một hệ thống tương tự với hệ thống giặt là xanh

Nếu bạn cài đặt một máy giặt đường hầm, bạn có thể mất nhiều không gian sàn nhà của bạn hơn bạn cần. Nếu bạn không có đủ không gian để thực hiện có hiệu quả tất cả các chức năng cần thiết trong một hệ thống giặt ủi, khối lượng sản xuất của bạn sẽ giảm và bạn sẽ bị mất tiền cho nhân công lao động mỗi ngày.

Nếu bạn xử lý đồ vải từ nhiều khách hàng với nhiều loại vải và cách giặt khác nhau, bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được hiệu quả như khả năng của máy giặt truyền thống so với một máy giặt đường hầm.

Hệ thống giặt là xanh sẽ cung cấp khả năng tiết kiệm nước lớn hơn cho máy giặt truyền thống so với những gì có thể mong đợi để nhận được với một máy giặt đường hầm. Hệ thống giặt là Xanh của chúng tôi sử dụng ozone và nước lạnh và hệ thống tái sử dụng nước để cung cấp khả năng tiết kiệm nước từ 20-40% so với thông thường và sử dụng được nước tái sinh.


Các bài viết khác