Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống giặt là


Đối với bất kỳ đơn vị, công ty nào cần một hệ thống giặt là công nghiệp, họ luôn mong muốn xây dựng được một hệ thống giặt là công nghiệp có đầy đủ các thiết bị đáp ứng yêu cầu giặt là của toàn bộ hệ thống, thiết bị tốt, chi phí đầu tư phù hợp, máy móc hoạt động bền bỉ, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm, các thiết bị được lựa chọn đồng bộ, lắp đặt đúng cách để hoạt động được lâu dài, dễ dàng bảo hành, bảo trì hay thay thế, nâng cấp. Tuy nhiên, bản thân đơn vị, công ty sử dụng hệ thống giặt là đó lại không có kinh nghiệm hay chuyên môn kỹ thuật sâu để tự thiết kế xây dựng một hệ thống giặt là theo đúng nghĩa của nó cho nhu cầu giặt là của họ. Chính vì lý do đó, SMC ECO LAUNDRY quyết tâm xây dựng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn tốt, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn cho các đơn vị, công ty một hệ thống giặt là theo đúng nghĩa của nó và thoả mãn được tất cả những yêu cầu nêu trên đối với hệ thống giặt là.

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống giặt là
Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống giặt là

SMC ECO LAUNDRY có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp từ đơn giản (các thiết bị đơn lẻ cho các xưởng giặt, khách sạn nhỏ) đến phức tạp (các hệ thống thiết bị giặt là cho khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, nhà máy, bệnh viện,...). Đội ngũ cán bộ nhân viên của SMC ECO LAUNDRY được tích luỹ đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng qua từng dự án, đúc rút kinh nghiệm đồng thời tham gia các chương trình đạo tào chuyên sâu thường xuyên của các nhà sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp nổi tiếng thế giới cho các nhiệm vụ tư vấn, thiết kế, lựa chọn thiết bị, lắp đặt, vận hành, bảo hành bảo trì, sửa chữa,... cho các hệ thống giặt là. Chính vì thế, đội ngũ kỹ thuật của SMC ECO LAUNDRY có đầy đủ khả năng để tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa gần như tất cả các thiết bị giặt là như máy giặt, máy sấy, máy giặt khô, máy là ga, máy thổi phom, bàn là hơi, bàn hút chân không, máy là ép đa năng,...của các hãng nổi trên thế giới như: Fagor, Lavamac, Ital Clean, Renzacci, Maxi, Unimac, Primer, Domus, Girbau, Ipso, Lapauw, Primus, ID Cleaning, Imesa, Cissel, Pony, SILC, SIDI, Ghidini, Yasen, Hwasung Cleantech, Electrolux, Image, Power Line, Baiqiang,...

Một số tiêu chí quan trọng mà SMC ECO LAUNDRY tập trung trong việc xây dựng hệ thống giặt là cho khách hàng:

1- Tư vấn, thiết kế đầy đủ, nhiệt tình, chính xác và miễn phí cho khách hàng ngay từ giai đoạn đầu của dự án để khách hàng xác định được chính xác hệ thống mà khách hàng cần, chất lượng tốt, mức chi phí hợp lý và phù hợp nhất đồng thời hệ thống đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

2- Lựa chọn thiết bị đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của khách hàng, mức chi phí phù hợp với tiêu chí của dự án và tiêu chí đầu tư, hoạt động, vận hành. Lựa chọn các thiết bị có chất lượng tốt, bền của các chãng nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo thiết bị cung cấp cho khách hàng là đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng tốt, vận hành tốt, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm.

3- Cung cấp hàng đúng tiến độ, đúng thương hiệu, đúng chủng loại, mới 100% theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và theo như bảng chào giá đã cung cấp cho khách hàng.

4- Lắp đặt thiết bị theo đúng hồ sơ thiết kế và theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, bền bỉ và không gặp sự cố vì những lỗi do lắp đặt sai.

5- Hướng dẫn vận hành đầy đủ, có hướng dẫn phân tích các lỗi thường gặp, cách xử lý và phương thức gọi hỗ trợ kỹ thuật đối với các lỗi phức tạp.

6- Có mặt kịp thời khi có yêu cầu để kiểm tra, kiểm soát hệ thống cũng như xử lý sự cố khi có yêu cầu sớm nhất theo cam kết chất lượng, chuẩn bị sẵn các vật tư dự phòng thay thế để phục vụ bảo hành, bảo trì hệ thống.

7- Đảm bảo trách nhiệm đến cùng đối toàn bộ thiết bị và linh kiện cung cấp, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian vòng đời của sản phẩm.

SMC ECO LAUNDRY cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất. GIỮ CHỮ TÍN TRONG KINH DOANH


Các dịch vụ khác