Lịch sử hình thành và phát triển


SMC ECO LAUNDRY được thành lập năm 2006 bởi đội ngũ những chuyên gia và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, triển khai dự án, cung ứng dịch vụ kỹ thuật, cung cấp thiết bị sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp, hệ thống công nghiệp, dân dụng, toà nhà, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, resort,..., cung cấp cho nhiều đối tác, khách hàng danh tiếng trong và ngoài nước.

Máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp - SMC ECO LAUNDRY

Chúng tôi hiểu rõ và ý thức được việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu, liên tục là yếu tố sống còn để duy trì và phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, toàn thể ban lãnh công ty cùng các cán bộ công nhân viên đã nghiêm túc tuân thủ những quy tắc vàng trong kinh doanh của Công ty, nỗ lực tối đa để hiện thực hoá tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển hơn 10 năm, SMC ECO LAUNDRY đã xây dựng cho mình một bề dày kinh nghiệm vững chắc, một bộ máy tổ chức đồng đều ở tất cả các vị trí, phòng ban, cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, khách hàng lớn trong nước và quốc tế, trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều nhà sản xuất và hãng công nghệ lớn trên thế giới.

Hiện nay SMC ECO LAUNDRY:

- Đã đạt được chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008

- Trở thành đối tác tin cậy, nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp như: Primer, Domus, Fagor, Alliance, Girbau, Imesa, Renzacci, Lavamac, Primus, IPSO, Lapauw, Unimac, Edro, Union, SIDI, Pony, Trevil, SILC, Chicago, ADC, Forentta, Ital Clean, ID Cleaning, Batistella, Ghidini, Maxi, Image, Powerline, Hwasung Cleantech, Yasen, Benlu, Baiqiang, SpeedQueen, Dexter, Danube, GMP,...

- Trở thành nhà cung cấp thiết bị giặt là cho các khách hàng trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước: bệnh viện, khách sạn, resort, nhà hàng, xưởng giặt là, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, nhà máy thực phẩm, trung tâm y tế, nhà máy dược phẩm, quân đội, cơ quan chính phủ,...

- Đã mở ra 3 trung tâm kinh doanh và cung cấp sản phẩm, dịch vụ, bảo hành, bảo trì cho thiết bị giặt là trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ xuyên suốt cho khách hàng và ngay khi có yêu cầu.

- Có 2 kho hàng lớn và 1 showroom tại Trung tâm kinh doanh Hà Nội.

- Có 1 xưởng gia công, chế tạo cơ khí chất lượng cao, 1 xưởng chế tạo tủ bảng điện và các hệ thống khác để phục vụ cho việc cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt là cho khách hàng.

- Đội dịch vụ kỹ thuật đảm trách toàn bộ các công đoạn của quá trình và bao gồm nhiều bộ phận chức năng: Thiết kế, vận chuyện, lắp đặt, thi công, hướng dẫn vận hành, bảo hành, bảo trì,... đảm bảo hỗ trợ khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Để SMC ECO LAUNDRY có thể đi qua một chặng đường dài cho đến hôm nay và vẫn vững vàng cho những bước tiếp theo của quá trình phát triển, ngoài sự nỗ lực, gắn bó của các cán bộ nhân viên Công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ, khuyến khích động viên và tin tưởng của đối tác, khách hàng khắp trong và ngoài nước. Vì vậy, trong mọi thời khắc, SMC ECO LAUNDRY luôn dành những tình cảm và lời tri ân sâu sắc đến mỗi Quý khách và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển và thành công của quý khách hàng trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn !


Các bài viết khác